3 ĐIỂM LỢI THẾ TỪ VỊ TRÍ DỰ ÁN NOVA LONG AN

Ngày đăng: 07/10/2022

3 ĐIỂM LỢI THẾ TỪ VỊ TRÍ DỰ ÁN NOVA LONG AN

1/ DI CHUYỂN THUẬN TIỆN

Từ dự án, cư dân không phải mất quá nhiều thời gian khi di chuyển về trung tâm TPHCM, Sân bay Tân Sơn Nhất, hay các quận huyện lân cận, rất thuận tiện để đi làm, đi chơi và cũng thuận tiện đi về quê ở các tỉnh miền Tây.

2/ VỊ TRÍ CÓ NHIỀU TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Suntec City là dự án đón đầu sóng đầu tư khu vực phía Tây Nam TPHCM và cũng là dự án mở đầu cho sự phát triển lan rộng về khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Xung quanh dự án có nhiều hạ tầng giao thông được ưu tiên như tỉnh lộ 823D, tỉnh lộ 827E, đường Lương Hoà, đường HCM – ĐT 830… với mục tiêu thông thương và đẩy nhanh sự phiển của khu vực tỉnh Long An.

Cảng Quốc Tế Long An là một trong những cảng biển có quy mô lớn nhất ở khu vực phía Nam với vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng. Cảng hiện đang tập trung triển khai xây dựng và chuẩn bị lắp đặt các thiết bị cẩu tiên tiến nhất, nhập khẩu từ Nhật Bản, dự kiến năm 2023 sẽ hoàn thành.

Cảng quốc tế không chỉ là một bước tiến lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội khu vực Long An, mà còn là cơ hội để vùng đất này vươn mình ra thế giới, tạo sức bật mạnh cho thị trường bất động sản trong tương lai. Suntec City Novaland chính là cơ hội đầu tư mà quý khách hàng không thể bỏ qua ở thời điểm này.

3. MỔI TRƯỜNG TRONG LÀNH

SuntecCity được bao quanh bởi hệ thống Kênh T6, Kênh Ranh nên chủ đầu tư đã tận dụng lợi thế để phát triển thành khu đô thị sinh thái đậm chất miền sông nước lần đầu xuất hiện tại Long An. Cùng nhờ hệ thống kênh rạch kết hợp cùng hệ sinh thái thực vật đa dạng tạo nên không gian sống trong lành, thoáng mát và bình yên, cải thiện tốt đời sống và sự phát triển toàn diện của con trẻ.

Tin tức khác

Gọi zalo
0918 72 00 72