LÝ DO NÊN MUA SUNTEC CITY NOVALAND

Ngày đăng: 07/10/2022

THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Đức Hòa, Long An là khu vực có nền kinh tế đang cực kỳ phát triển mạnh mẽ, lượng dân số đông đúc từ 80.000 đến 99.000 người. Những đang thiếu một khu đô thị đẳng cấp và đồng bộ và Suntec City Novaland ra đời sẽ đáp ứng điều đó, thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

SUNTEC CITY LONG AN

SUNTEC CITY LONG AN

Dự án được các chuyên gia BDS đánh giá cao về tiềm năng hiện nay và sự tăng trưởng mạnh trong 3 – 5 năm, khi thừa hưởng được các hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không.

Ngoài ra, khi các tuyền đường cao tốc khu vực hoàn thành như: Cao tốc Chơn Thành – Đức Hòa cũng giúp giá bán dự án tăng trưởng mạnh.

THỪA HƯỞNG TRỌN LỢI THẾ PHÁT TRIỂN CỦA LONG AN

Long An sở hữu vị trí đắc địa khi tiếp giáp: Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Nên việc giao thương kinh tế, liên kết vùng cực kỳ thuận lợi.

Chưa kể, huyện Thủ Thừa có vị trí chiến lược khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam tiếp giáp TP.HCM. Và là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ.

Nên dự án Suntec City được chính quyền địa phương rất chú trọng và tạo điều kiện tốt nhất cho Novaland phát triển. Bởi dự án sẽ góp phần không nhỏ vào việc phát triển của địa phương trong tương lai.

GIAI ĐOẠN MUA THÍCH HỢP

Đầu tư ngay từ đầu cùng chủ đầu tư là thời cơ vàng của bất cứ một dự án bất động sản nào. Suntec City là một trong số đó, nếu ai đó đã bỏ qua một Aqua City đầy tiềm năng tại khu Đông thì đừng bỏ qua Suntec City tại khu Tây Sài Gòn nhé.

MÔI TRƯỜNG SỐNG THÍCH HỢP

Có vị trí gần sông, mật độ cây xanh cao sẽ tạo nên một không gian sống trong lành, thông thoáng lý tưởng để an cư nghỉ dưỡng.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Ở Suntec City có đầy đủ trường học khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện cho người lớn tuổi, quảng trường lớn nơi thu hút khách tham quan du lịch.

Bên cạnh đó, còn tích hợp nhiều cụm khu công nghiệp phục vụ nhu cầu việc làm của người dân là các kỹ sư, chuyên gia mà không cần phải đi đâu xa.

VỊ TRÍ DỰ ÁN SUNTEC CITY LONG AN NOVALAND THUẬN TIỆN

Suntec City vừa tránh xa khói bụi ồn ào thành phố để tận hưởng cuộc sống hòa nhập cùng thiên nhiên, bù lại rất tiện nghi khi dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm khác. Đây cũng là yếu tố tăng giá cực mạnh trong thời gian tới.

THƯƠNG HIỆU NOVALAND ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN

Suntec City là một trong những đứa con tinh thần của Novaland tại thị trường Long An – vô cùng tiềm năng. Với tâm huyết đưa Suntec City thành một kiểu mẫu đô thị sáng tạo, là nới có sự phát triển năng động và mang lại giá trị sống cao cho cư dân và nhà đầu tư.

Tin tức khác

Gọi zalo
0918 72 00 72